Ra mắt văn phòng đại diện Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tại Hải Dương

Sáng nay (25/12), Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tổ chức Lễ ra mắt văn phòng đại diện tại Hội tại Hải Dương.

Hải Dương là một trong những tỉnh có khu đô thị rất sớm, thị trường bất động sản phát triển không ngừng, lực lượng môi giới cũng đang lớn mạnh dần.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho biết, hiện nay, cả nước có hàng vạn môi giới bất động sản đã được đào tạo chuyên nghiệp. Mới đây, Hội đã phối hợp với Sở Xây dựng tỉnh Hải Dương tổ chức thi sát hạch để cấp chứng chỉ hành nghề cho hơn 300 cá nhân môi giới bất động sản. “Từ những hoạt động có ý nghĩa này sẽ giúp thị trường bất động sản Hải Dương phát triển tốt hơn lên, góp phần chuẩn hóa nghề môi giới bất động sản Việt Nam nói chung và tại tỉnh Hải Dương nói riêng. Quan trọng hơn là giúp cơ quan chức năng tỉnh hoàn thiện chính sách ổn định thị trường, tránh những hệ lụy không đáng có xảy ra” – ông Đính nói.

Tại lễ ra mắt văn phòng Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tại Hải Dương, ông Nguyễn Văn Lợi – Giám đốc Công ty Bất động sản Đất vàng Hải Dương được bổ nhiệm làm Trưởng văn phòng đại diện.

Các thành viên Ban điều hành gồm có các ông/bà: ông Đỗ Huy Linh – Trưởng phòng kinh doanh Tập đoàn bất động sản VGLand; ông Nguyễn Văn Tùng – Trưởng văn phòng nhà đất Chí Linh – Hải Dương; bà Đồng Thị Minh Quyên – Giám đốc dự án sàn bất động sản VHS; bà Hoàng Thị Ngân – Trưởng văn phòng nhà đất Hoàng Ngân.

Văn phòng đại diện Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tại Hải Dương sẽ là đầu mối thu thập, tiếp nhận và tổng hợp thông tin tại Hải Dương cho Văn phòng Trung ương Hội; Phối hợp với Văn phòng Trung ương Hội thiết lập các mối quan hệ với các tổ chức, cá nhân liên quan tới môi giới bất động sản thuộc tỉnh; Phối hợp với Văn phòng Trung ương Hội quản lý, chăm sóc và phát triển hội viên mình phụ trách; phối hợp chặt chẽ với Văn phòng Trung ương Hội để thực hiện các công việc đã được Ban Chấp hành Hội phê duyệt; Chấp hành các Quy chế, quy định, quy trình làm việc của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *